กำลังสำคัญ โลว์ กี ซิง เจาะตลาดเอเชีย

เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของ เซจ กรุ๊ป สำหรับ โลว์ กี ซิง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ของ บริษัท เซจ เอเชีย จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เซจ กรุ๊ป มหาชน จำกัด หลังจากที่เซจเข้าซื้อกิจการ เอ็คแพ็ค (ACCPAC) ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2547 โลว์ ยังคงมีบทบาทสำคัญด้านการบริหารโครงการธุรกิจหลักต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งครอบคลุมถึง อินเดีย จีน และตะวันออกกลาง

ซึ่งที่ผ่านมามีการรุกตลาดในเอเชียอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เซจ กรุ๊ป ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจและการบัญชี สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ล่าสุดก็เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับระบบการบริหารลูกค้าสัมพันธ์หรือ ซีอาร์เอ็ม เพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในเอเชีย สามารถบริหารธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเซจ มีเป้าหมายในการช่วงชิงส่วนแบ่งตลาดในเอเชีย 30 %

โลว์ เป็นกำลังสำคัญในการทำตลาดในเอเชีย เนื่องจากเขา มีประสบการอันมากมาย และลึกซึ้งด้านการบริหารตลาด ในอาเซียนที่ช่วยให้ทีมงานเซจ เอเชีย และผลิตภัณฑ์เด่นต่าง ๆ เติบโตได้อย่างมากมายในภูมิภาคนี้ก่อนที่เซจ จะเข้าซื้อกิจการ เอ็คแพ็ค โลว์ดำรงค์ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป และช่วยให้บริษัททำกำไร ได้ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ (CAGR-Compound Annual Growth Rate)

นอกจากนี้ เขายังมีผลงานที่โดดเด่นสามารถ ขยายสาขา ของเอ็คแพ็คไปสู่เอเชียถึงกว่า 15 ประเทศในปัจจุบัน ก่อนจะเข้ามาร่วมงานกับ เอ็คแพ็ค โลว์เคยดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการของบริษัทคอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Computer Associates International, Inc.) รับผิดชอบในการบริหารผลิตภัณฑ์กลุ่มย่อย (Micro Product) ในภูมิภาคเอเชีย

โลว์ ถือได้ว่าเป็นนักบริหารที่มีความรู้ความสามารถในตลาดเอเชียเป็นอย่างดี เขาใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมา บริหารธุรกิจของ เซจ จนประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ สำหรับโลว์เขา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยมลายา (University Malaya) จบปริญญาโทสาขาการบริหารธุรกิจ (MBA) จากเอเชียน อินส์ทิทิว ออฟ แมเนจเม้นท์ (Asian Institute of Management) ประเทสฟิลิปปินส์

Добавить комментарий

Ваш адрес email не будет опубликован. Обязательные поля помечены *